Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
 
Our Product
Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
Welcome
 
 
Số lượt truy cập: 1271316
Số người online: 7
 
 
Rau quả màu đậm chống ung thư ruột kết

Bắp cải tím

 

Thử nghiệm trên chuột và con người cho thấy hợp chất anthocyanin có thể làm chậm lại quá trình phát triển của các tế bào ung thư ruột kết. Nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, sự biến đổi về cấu trúc của các phân tử anthocyanin cũng làm tăng khả năng chống ung thư của chúng.

 

Phát hiện này được công bố tại Hội nghị thường niên về Hóa học được tổ chức tại Boston (Mỹ) đã bổ sung thêm những thông tin hữu ích về khả năng phòng chống ung thư của các loại rau củ quả và nó cũng gợi ý thêm những phương pháp điều trị ung thư mới.

 

“Những thực phẩm này chứa rất nhiều hợp chất mà chúng ta cần phải tìm hiểu để mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho con người”, trưởng nhóm nghiên cứu Monica Giusti, một chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm kết luận..

 

Bà cũng không khuyến nghị trẻ nhỏ chỉ nên ăn các loại rau quả này mà lơ là với các loại hoa quả khác và cũng nhấn mạnh rằng cần phải có nhiều nghiên cứu hơn nữa về hợp chất anthocyanin. Hiện bà và các cộng sự đang thử nghiệm về tác động của anthocyanin với các hợp chất khác trong thực phẩm để tìm ra tác dụng thực sự của hợp chất này.

Theo Healthdays News - Phương Uyên


Các tin đã đăng :
 
 
 Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp

Công ty ÁNH BAN MAI (MORNING GLORY Inc.)
Phân phối Các loại Rau sạch Cao cấp từ Đà lạt
NN1 Bạch Mã, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 2.214.61.38 - (08) 3.970.86.16   Fax: (08) 3.970.86.17
Email: info@raudalat.com - Website: http://www.raudalat.com