Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
 
Our Product
Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
Welcome
 
 
Số lượt truy cập: 1287321
Số người online: 5
 
 
 
     
TRANG TRẠI SẠCH
• Các loại rau tươi sạch cao cấp của Công ty Ánh Ban Mai được trồng trong trang trại cách Thành phố Đà Lạt 10km về phía Bắc nằm trong vùng thung lũng với những cánh rừng thông xanh mướt bao quanh.
• Được canh tác trong nhà kính, với hệ thống tưới tự động, và kiểm soát nhiệt độ, chế biến theo qui trình sản xuất nông nghiệp tốt GAP (Good Agricultural Practice), các sản phẩm rau tươi sạch cao cấp Công ty Ánh Ban Mai đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm nông nghiệp an toàn của Hiệp hội Các Nhà Bán lẻ Châu Âu (EUREP-GAP).
• Trang trại do Công ty Ánh Ban Mai đầu tư từ khâu lựa chọn các giống rau nhập khẩu với chất lượng cao; đánh giá, kiểm tra thường xuyên chất lượng đất, nước tưới, việc sử dụng các loại nông dược có nguồn gốc sinh học được kiểm soát chặt chẽ, cách thức thu hoạch, đóng gói và chuyên chở tuân thủ theo qui trình khép kín ở nhiệt độ bảo quản thích hợp từ 5 – 10°C. Toàn bộ qui trình trồng và sơ chế rau đều được lập hồ sơ theo dõi và có thể truy xét nguồn gốc của từng sản phẩm tươi sạch cung cấp đến khách hàng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ thuật viên nông nghiệp nhiều kinh nghiệm.
 
 
 
Được canh tác trong nhà kính, với hệ thống tưới tự động, và kiểm soát nhiệt độ, chế biến theo qui trình sản xuất nông nghiệp tốt GAP (Good agricultural Practice)
 
 
     
 Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp

Công ty ÁNH BAN MAI (MORNING GLORY Inc.)
Phân phối Các loại Rau sạch Cao cấp từ Đà lạt
NN1 Bạch Mã, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 2.214.61.38 - (08) 3.970.86.16   Fax: (08) 3.970.86.17
Email: info@raudalat.com - Website: http://www.raudalat.com