Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
 
Our Product
Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp
Welcome
 
 
Số lượt truy cập: 1287318
Số người online: 4
 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY ÁNH BAN MAI (MORNING GLORY INC.)
Thương hiệu công ty Ánh Ban Mai
 Tầm nhìn: Phát triển công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rau sạch cao cấp cho thị trường Việt nam và xuất khẩu trong 05 năm (2015-2019).
• Các giá trị của công ty:
- Tập hợp ý chí và nỗ lực cá nhân vì sự phát triển bền vững của Ánh Ban Mai.
- Quan tâm đến việc phát triển, trân trọng và ghi nhận xứng đáng sự đóng góp hết mình của tất cả các thành viên.
- Sự phát triển và lớn mạnh của Ánh Ban Mai gắn liền với việc lợi ích của khách hàng và sự phát triển của cộng đồng.
• Phương châm kinh doanh: Tạo ra giá trị cho khách hàng , mang đến khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Ánh Ban Mai - Morning Glory.
 
RAU TƯƠI SẠCH CAO CẤP THƯƠNG HIỆU ÁNH BAN MAI - MORNING GLORY
 
Trang trại sạch tại thung lũng cách Đà Lạt 10 km
• Các loại rau tươi sạch cao cấp của Công ty Ánh Ban Mai (Morning Glory Inc.) được trồng trong trang trại cách Thành phố Đà Lạt 10km về phía Bắc nằm trong vùng thung lũng với những cánh rừng thông xanh mướt bao quanh.
• Được canh tác trong nhà kính, với hệ thống tưới tự động, và kiểm soát nhiệt độ theo qui trình sản xuất nông nghiệp tốt GAP (Good Agricultural Practice) và chế biến trong nhà xưởng HACCP (do Control Union Certifications - Hà Lan cấp chứng nhận ngày 12 tháng 02 năm 2009), các sản phẩm rau tươi sạch cao cấp Công ty Ánh Ban Mai đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm nông nghiệp an toàn của Hiệp hội Các Nhà Bán lẻ Châu Âu (EUREP-GAP).
• Trang trại do Công ty Ánh Ban Mai đầu tư từ khâu lựa chọn các giống rau nhập khẩu với chất lượng cao; đánh giá, kiểm tra thường xuyên chất lượng đất, nước tưới, việc sử dụng các loại nông dược có nguồn gốc sinh học được kiểm soát chặt chẽ, cách thức thu hoạch, đóng gói và chuyên chở tuân thủ theo qui trình khép kín ở nhiệt độ bảo quản thích hợp từ 5 – 10oC. Toàn bộ qui trình trồng và sơ chế rau đều được lập hồ sơ theo dõi và có thể truy xét nguồn gốc của từng sản phẩm tươi sạch cung cấp đến khách hàng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nông nghiệp nhiều kinh nghiệm.
• Nguồn cung cấp rau tươi sạch cao cấp của Công ty Ánh Ban Mai đến với khách hàng trực tiếp từ trang trại tại Đà lạt không qua khâu trung gian. Công ty Ánh Ban Mai chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng để đảm bảo số lượng cung cấp ổn định và chất lượng ở mức độ cao nhất, độ tươi sạch, an toàn của các loại rau mang thương hiệu Ánh Ban Mai - Morning Glory.
• Trong hơn tám năm qua, gần 30 loại rau tươi sạch cao cấp từ trang trại của chúng tôi đã có mặt trong thực đơn của nhiều nhà hàng, khách sạn quốc tế uy tín và công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và giờ đây Công ty Ánh Ban Mai mong muốn góp phần làm đem lại Nguồn tươi mới cho Cuộc sống của nhiều khách hàng hơn nữa qua qua hơn 60 sản phẩm rau tươi sạch cao cấp thương hiệu Ánh Ban Mai - Morning Glory.
 

 Công ty Ánh Ban Mai, rau sạch, rau Đà Lạt, rau cao cấp

Công ty ÁNH BAN MAI (MORNING GLORY Inc.)
Phân phối Các loại Rau sạch Cao cấp từ Đà lạt
NN1 Bạch Mã, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 2.214.61.38 - (08) 3.970.86.16   Fax: (08) 3.970.86.17
Email: info@raudalat.com - Website: http://www.raudalat.com